Thịt cá

Thịt cá rất quan trọng đối với cơ thể, và đặc biệt hơn, đây là một loại thực phẩm detox tuyệt vời đối với cơ thể của bạn. Lượng chất béo omega-3 có trong thịt cá sẽ giúp cho hệ thống bạch huyết trong cơ thể được hoạt động bình thường, ngoài ra còn giúp cho cơ thể chúng ta loại bỏ đi những chất thải không cần thiết và gây hại đến sức khỏe.

Những loại thực phẩm Detox Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Các loại trái cây mọng nước

Những loại trái cây mọng nước như cam, dưa hấu, lê … là những loại trái cây rất bổ dưỡng với cơ thể của chúng ta. Chúng chứa rất nhiều Vitamin A, D và nhiều loại khoáng chất giúp cơ thể thanh lọc, loại bỏ các chất cặn dư, tăng cường sức đề kháng và bổ sung năng lượng. Vì thế hãy tự tạo cho mình một thực đơn tráng miệng và detox tuyệt vời bằng những loại trái cây mọng nước này bạn nhé !

Những loại thực phẩm Detox Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Nước chanh kết hợp cùng mật ong

Khi bạn muốn thanh lọc cơ thể và giảm đi triệu chứng thèm ăn của mình thì đây là một loại nước tuyệt vời. Độ axit vừa phải của chanh cùng chất ngọt của mật ong sẽ giúp bao tử bạn hoạt động hạn chế hơn, khó thèm ăn hơn. Ngoài ra các axit amin có trong chanh sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, giúp bạn có thể loại bỏ được rất nhiều chất thừa còn tồn đọng trong cơ thể của bạn.

Những loại thực phẩm Detox Tuyệt Vời Dành Cho Bạn

Rau sạch

Đối với vấn đề thanh lọc cơ thể và giảm cân, thì rau sạch từ lâu đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu. Rau sạch chứa hàm lượng Vitamin và các chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Chúng sẽ giúp hệ tiêu hóa tốt hơn cũng như hạn chế tối đa lượng mỡ thừa có trong cơ thể. Nếu bạn muốn giảm cân và thanh lọc cho cơ thể của mình, hãy mạnh dạn sử dụng nhiều loại rau trong bữa ăn của mình, bạn sẽ thấy công hiệu vô cùng tuyệt vời.

Những loại thực phẩm Detox Tuyệt Vời Dành Cho Bạn