Măng tây dành cho người mắc bệnh huyết áp cao

Măng tây có chứa hợp chất Asparagine lợi tiểu tự nhiên, giúp cơ thể loại bỏ đi các dịch và muối thừa tồn đọng trong cơ thể, rất hữu ích dành cho những người mắc căn bệnh huyết áp cao. Ngoài ra lượng Vitamin B có trong măng tây cũng sẽ giúp cho chúng ta chống lại quá trình suy giảm nhận thức và nguy cơ mắc bệnh trầm cảm. Tuy nhiên nếu bạn mắc bệnh gout, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng măng tây vì chúng sẽ cung cấp lượng lớn purin vào cơ thể và gây ra những cơn đau dữ dội hơn. Vì thế bạn hãy lưu ý khi quyết định sử dụng măng tây để bồi bổ cho sức khỏe của mình nhé !

Trà xanh để chống nhiễm khuẩn cho cơ thể

Trong thành phần của trà xanh có hợp chất L-theanine giúp cơ thể chúng ta mở rộng tế bào T delta của Gamma ( một loại tế bào giúp hình thành lớp phòng vệ đầu tiên của cơ thể ). Khi sử dụng 2-3 tách trà xanh mỗi ngày, bạn sẽ giúp lớp bảo vệ nhiễm khuẩn trong cơ thể được tăng cường rất nhiều và giúp chúng ta giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường xung quanh.

Thịt heo luôn là một nguồn năng lượng dồi dào

Khi bạn vận động quá sức và tiêu tốn gần hết năng lượng dự trữ trong cơ thể, bạn nên nghĩ đến việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng và năng lượng thông qua thịt heo. Thịt heo là loại thịt có chứa hàm lượng lớn thiamine, đây là một loại Vitamin B có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chuyển hóa Carbohydrat thành năng lượng vận động cho cơ thể và não bộ của chúng ta. Và không kém quan trọng đó là bổ sung các dưỡng chất tốt cho tim mạch và hệ thần kinh.

Hành tây là thực phẩm rất tốt với người mắc bệnh ung thư phổi

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học, trong hành tây có chứa hợp chất flavonoid và lượng cholesterol tốt. Hai hợp chất góp phần đẩy lùi các tế bào ung thư ra khỏi phổi và hạn chế sự phát triển của chúng trong cơ thể của chúng ta. Vì thế nếu phát hiện ra căn bệnh nguy hiểm này trong cơ thể, bạn hãy cố gắng sử dụng hành tây trong mỗi bữa ăn để giảm thiểu sự phát triển của chúng, tránh việc căn bệnh này diễn biến theo hướng tiêu cực.

Những Loại Thực Phẩm Có Công Dụng Tuyệt Vời Với Sức Khỏe Nếu Sử Dụng Đúng Cách

Chuối dành cho người trầm cảm và lo lắng

Một quả chuối trung bình sẽ cung cấp cho cơ thể 30% nhu cầu về Vitamin B6 của chúng ta cũng như hỗ trợ não bộ tạo ra serotonin rất tốt cho hệ thần kinh. Ngoài ra chuối còn giúp chúng ta giảm khả năng trầm cảm và lo lắng. Vì thế chuối là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và tinh thần của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Những Loại Thực Phẩm Có Công Dụng Tuyệt Vời Với Sức Khỏe Nếu Sử Dụng Đúng Cách